Quy trình

9 bước

1

Ghi Nhận nhu cầu tổng quan của khách hàng

Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận sơ bộ ý tưởng, mong muốn cũng như thắc mắc của khách hàng, nhằm có cái nhìn tổng quát về công trình và từ đó có thể giúp khách hàng chọn lựa hạng mục đầu tư phù hợp ngay từ ban đầu để tránh những sai lầm không đáng có.
2

Phân tích nhu cầu tổng quan của khách hàng

Bộ phận kinh doanh sẽ lên lịch trao đổi trực tiếp với khách hàng . Trong buổi gặp, nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra những luận điểm về phong cách thiết kế, bố trí không gian, cũng như những lựa chọn về vật liệu và thiết bị phù hợp, từ đó tìm kiếm phương án tối ưu giúp cân đối giữa mong muốn và ngân sách của khách hàng.
3

Tư vấn về phong cách thiết kế và công năng sử dụng

– Phòng kinh doanh sẽ phối hợp với phòng thiết kế mời khách hàng trao đổi trực tiếp tại văn phòng của công ty.
– Tại văn phòng công ty, Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu về các hạng mục, tiến độ của công trình. Các phương án thi công sẽ được trình bày một cách cụ thể dưới dạng hình ảnh và con số để khách hàng có thể dễ định lượng và kiểm soát. Tại công ty khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều chủng loại, mẫu mã, chất liệu của các sản phẩm và trang thiết bị được sản xuất trong và ngoài nước, bên cạnh đó tại công ty cũng có sẵn những sản phẩm nội thất được đặt đóng tại chính xưởng của công ty để khách hàng có thể trải nghiệm.
4

Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi chốt hợp đồng thiết kế. Theo lịch hẹn, cán bộ phòng kinh doanh và cán bộ phòng thiết kế sẽ tới trực tiếp công trình để đo đạc và chụp ảnh hiện trạng. Từ đó phát hiện và có phương án xử lí kịp thời đối với những tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp có thể gây ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt thi công, như phương sai của bản vẽ kĩ thuật, mức độ hao mòn của căn hộ, quy định thi công của công trình,..
5

Thiết kế kiến trúc, nội thất nhà

Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, khi đến ngày chốt trên hợp đồng Kiến trúc sư sẽ gửi khách hàng hình ảnh minh họa ý tưởng 3D Bao gồm:
– Bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.
– Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.
– Bản vẽ bố trí điện – nước
– Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01-02 bộ trên A4/A3 tùy theo yêu cầu khách hàng.
6

Bàn giao hồ sơ thiết kế

– Defa sẽ gửi bộ Hồ sơ thiết kế kĩ thuật và 3D tới quý khách hàng.
– Defa cũng sẽ gửi tới khách hàng hồ sơ dự toán với đầy đủ các hạng mục thi công kèm đơn giá thực tế dựa trên thiết kế đã gửi, từ đó khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn của mình.
7

Sản xuất nội thất tại xưởng

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng, khách hàng có thể đến kiểm tra trực tiếp sản phẩm tại xưởng. Tại xưởng Defa sẽ có sẵn một chuyên viên kĩ thuật với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đây chính là minh chứng cụ thể nhất của Defa với khách hàng về sản phẩm của mình.
8

Thi công xây dựng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công. Trong quá trình thi công Defa sẽ luôn có cán bộ giám sát có mặt tại hiện trường nhằm đảm bảo an toàn thi công, độ chính xác kĩ thuật cũng như xử lí tình huống phát sinh nếu có.
9

Bàn giao công trình

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ giám sát của công ty tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Chế độ bảo hành sẽ được tính kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.