Nâng tầm phong cách ngôi nhà của bạn

Thiết kế không gian là sự tổ hợp các yếu tố như tường, sàn, mái, cửa ra vào và các không gian bên trong khác xung quanh tòa nhà, chẳng hạn như cây cối, núi, nước, đường đi, hình học và các không gian bên ngoài khác; tất cả kết nối với nhau, tạo nên tòa nhà. Với mong muốn của bạn để tạo nên một môi trường sống lý tưởng, thỏa mãn những cảm xúc sâu nhất bên trong bản thân.

Bố trí nội thất là một bộ nghệ thuật cho phép tối đa khối lượng vật thể bằng cách tổ chức lại không gian. Defa sẽ đề suất các phương án giúp bạn có thể thay đổi thiết kế của toàn bộ nội thất của căn hộ hay đơn giản hơn là những án giúp bạn có thể án tối ưu công năng hoặc không gian của căn hộ.

Bố trí và sắp xếp

Thiết kế nội thất có thể gặp các vấn đề khác nhau. Ví dụ như các căn studio, diện tích thì quá nhỏ mà lại phải chứa quá nhiều chi tiết,… Với cách thiết kế nội thất phù hợp có thể cải thiện bằng cách cho chiều rộng và chiều sâu của căn hộ sau đó chút màu sắc nhã nhặn và thảm trang trí. Bố trí nội thất là giải pháp để bạn có thể tổ chức và cải thiện căn hộ của bạn hoặc ngôi nhà của bạn!