Thiết kế
trải nghiệm
không gian

DEFA được thành lập năm 2003, đăng ký kinh doanh với pháp nhân là Công ty TNHH DEFA Hải Bình từ 2005, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc nội thất cao cấp.

DEFA có đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công riêng của công ty. Công ty có trụ sở tại số 249A Đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và xưởng sản xuất gỗ tại KDT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Cho tới thời điểm hiện tại, công ty có 2 showroom chính thức nằm tại vị trí:

  • – Số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • – Nhà số 6 – Tm2 – 10, dự án The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Từ năm 2015, DEFA đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ quốc tế, trở thành nhà cung cấp nội thất độc quyền cho tập đoàn đa quốc gia Statewide với hợp đồng đầu tiên chính là tòa AVARE nổi tiếng giữa Kuala Lumpur, Malaysia
Ngoài ra, DEFA còn là đơn vị cung cấp nội thất cho khu nhà nghỉ chuyên gia của tập đoàn Statewide tại Úc và Đông Nam Á

Hơn 20 năm phát triển chúng tôi tự hào với nhiều thành tích nổi bật của tập thể DEFA

  • Huy Chương vàng tại triển lãm quốc tế VIETBUILD 2011 – Huy chương vàng cho chất lượng sản phẩm ngành xây dựng.
  • DEFA đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành nhà cung cấp nội thất chính thức cho tập đoàn đa quốc gia STATEWIDE.

Chúng tôi giúp bạn tạo nên không gian sống mơ ước

Trở thành kiến ​​trúc sư là cuộc sống của chúng tôi – chúng tôi tự tin ngay từ những giai đoạn đầu phác thảo ý tưởng cho đến khi leo lên các bậc thang và nhìn thấy các dự án thành hình trên công trường với những chiếc mũ cứng và đôi ủng nặng nề. Kinh nghiệm và sự hỗ trợ mà chúng tôi mang lại cho phép khách hàng tập trung vào kết quả của dự án, trong khi chúng tôi tập trung vào quá trình dự án.

Tại Defa, chúng tôi thiết kế như một bài tập về trí tưởng tượng để vượt quá mong đợi của khách hàng và chuyển đổi phong cách sống mơ ước của bạn thành một không gian thực cho phép bạn sống với nó một cách trọn vẹn

Điều khiến Defa trở thành một đối tác đặc biệt là chúng tôi tích cực lắng nghe các mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đặt họ lên hàng đầu và chúng tôi điều chỉnh cách tiếp cận của mình để đáp ứng nhu cầu rất cụ thể của họ bằng các giải pháp mà họ có thể tin tưởng.

Cũng như nhiệm vụ đầu tiên của Defa là thiết kế trải nghiệm không gian cho con người. Nhân viên của chúng tôi là tài sản tốt nhất của chúng tôi. Gặp gỡ những cá nhân truyền cảm hứng và đạt được sự tỉ mỉ tại đây mỗi ngày.