Chính sách

bảo mật

Thương hiệu DEFA đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường trong hơn 20 năm qua, luôn sẵn sàng cung cấp các gói giải pháp nội thất toàn diện để mở ra những không gian cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Trong đó Defa cam kết đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng..

1. Thu thập thông tin

• Công ty tiến hành thu thập thông tin khách hàng một cách minh bạch và hợp pháp.
• Thông tin công ty thu thập về khách hàng bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, các thông tin về sở thích, nhân khẩu, nơi ở và các thông tin khách liên quan tới công trình nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

• Liên hệ tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc khi nhận được yêu cầu.
• Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.
• Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc, bảo hành hay hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được Defa lưu trữ trong thời gian hai bên hợp tác, cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Và trong mọi trường hợp, thông tin các nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trong nội bộ công ty.

4. Cam kết Bảo mật

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được Defa sử dụng theo đúng mục đích đã được cam kết, mọi hành vi dẫn đến rò rì thông tin sẽ bị Defa lên án và xử lí theo quy định của pháp luật. Defa cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu và những trao đổi trong thời gian làm việc với khách hàng.