NỘI THẤT NHÀ PHỐ - PHỐ HỒNG HÀ - Khách hàng: Anh Quang

Thiết kế nội thất nhà phố Hồng Hà

Khách hàng: Anh Quang

Lấy phong cách hiện đại làm chủ đạo căn hộ được thiết kế theo khuynh hướng tinh tế và tiện ích. Căn hộ được anh Quang tin tưởng giao toàn quyền về thiết kế cũng như thi công cho DEFA với yêu cầu duy nhất là khiến căn hộ toát lên được 3 chữ " Sang - Xịn - Mịn" Và không phụ sự kì vọng của Anh, Defa đã ngày đêm gấp rút thi công căn hộ và hoàn thành đúng như những điều anh yêu cầu. " Sang" - nguyên liệu sử dụng chủ yếu của căn hộ đến từ Gỗ óc chó nhập khẩu làm toát lên vẻ hoài nhoàng, sang trọng của căn hộ. "XỊn" Nội thất cao cấp nhất đến Châu Âu với vẻ đẹp độc đáo và tinh tế. "Mịn" mọi chi tiết đường nét trong căn hộ đều được trau chuốt 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ, mịn màng không có chi tiết nào thừa thãi cũng như không thiếu hụt chi tiết nào khiến cho không gian trở lên trống trải.

Các hạng mục thiết kế:

  • Phòng khách – bếp
  • Phòng ngủ master
  • Phòng ngủ con

Vật liệu thi công nội thất đồ gỗ:

  • Gỗ óc chó nhập khẩu
  • Veneer óc chó 18 ly Hoàng Anh Gia Lai
  • Sơn Alkana nhập khẩu từ Đức

DEFA - Nội thất Phong cách châu Âu là thương hiệu nội thất cao cấp đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường trong hơn 10 năm qua, luôn sẵn sàng cung cấp các gói giải pháp nội thất toàn diện để mở ra những không gian cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây, DEFA sẽ liên hệ tư vấn tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất: https://bit.ly/33O24By.