PHONG CÁCH THIẾT KẾ TÂN CỔ ĐIỂN
Đăng bởi Minh - Chuyên viên Marketing | 30/05/2020 lúc 16:36 |

Phong cách nội thất tân cổ điển

  Phong cách tân cổ điển (neoclassical) có thể hiểu là sự kết hợp của  cụm từ “tân”( neo) là sự mới lạ, tân thời và cụm từ “cổ điển” (classical) có nghĩa là sự đơn giản, hoài cổ. Phong cách này được áp dụng vào trong thiết kể nội thất, chú trọng sự mộc mạc, thuần túy của mọi chi tiết trên các món đồ nội thất nhưng vẫn mang lại phong cách sang trọng vượt thời gian.

  1, Màu sắc tối giản

Các thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển thường sử dụng các tông màu đơn giản như trắng, kem, vàng kem là màu chủ đạo kết hợp với đen, xám, nâu, đỏ rượu vang. Màu được chọn trên thực tế sẽ phải hài hòa với không gian xung quanh ( màu sơn tường…) để tạo được điểm nhấn cho món đồ nội thất, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của căn phòng.

2, Vật liệu cổ điển

Các vật liệu xây dựng truyền thống được sử dụng như đá, đá cẩm thạch, gỗ cứng. Tất cả mọi chất liệu kết hợp với tông màu tối giản đều được đánh bóng để toát nên sự sang trọng. Chính vì thế, đồ nội thất theo phong cách cổ điển thường đi kèm với bảo trì cao nhưng lại dễ dàng vệ sinh

 

Gch đá cm thch Giallo Calacatta đánh bóng cho mt chút cùng với màu sc c đin ca Ý

3, Mô típ trang trí

Hoa vắn chủ yếu được sử dụng trong nội thất tân cổ điển. Các đường nét, chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, khéo léo sẽ được tìm thấy trên đèn chùm, thành ghế sofa hay giường, tủ. Tuy nhiên, không chỉ những chi tiết cầu kỳ được sử dụng mà những đường nét đơn giản kết hợp cùng như nét lượn trên tay vịn ghế cũng tạo nên sự hài hòa về mặt nhãn quan.

 

 

  Nếu bạn đang muốn thiết kế căn hộ của mình theo phong cách tân cổ điển nhưng còn đang phân vân liệu phong cách này có phù hợp với diện tích và kết cấu của căn hộ bạn không. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế mà DEFA đã thực hiện dưới đây và gọi ngay cho chúng tôi để được sở hữu những thiết kế đẹp và độc nhất

Thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điển

              Thiết kế phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

 Phong cách Tân cổ điển đem sự  tinh tế, sang trọng, hài hòa  đến cho căn nhà của bạn, nhưng đổi lại việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao và bố trí tỉ lệ phù hợp đi cùng tương đối phức tạp và tốn kém đòi hỏi nhà thiết kế phải có “Tâm’’và có “Tầm” vì vậy hãy đến với DEFA - Nội thất Phong cách châu Âu là thương hiệu nội thất cao cấp đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường trong hơn 10 năm qua sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo ra 1 không gian phù hợp nhất cho căn hộ của bạn.

DEFA – NỘI THẤT PHONG CÁCH CHÂU ÂU