Căn hộ AVARE Tower, Kuala Lumpur, Malaysia - Khách hàng: Ông B. W.

Mr. B.W sở hữu căn hộ cao cấp trên Tòa nhà AVARE kiêu hãnh giữa thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, với khoảng view rộng mở nhìn ra tòa tháp đôi nổi tiếng và toàn cảnh thành phố lung linh lên đèn về đêm. Giữa bao nhiêu lựa chọn thuận tiện và dễ dàng từ rất nhiều nhà thầu địa phương, ông B.W đã nâng sự tín nhiệm với DEFA lên một tầm cao mới khi tiếp tục giao phó toàn bộ dự án thiết kế thi công nội thất này cho ekip của chúng tôi (sau công trình ban đầu tại Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội).

Các hạng mục thi công bao gồm: phòng chờ, phòng khách, phòng ăn, 8 phòng ngủ và phòng lưu trữ đồ. Căn hộ tầng 16 này không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn để tiếp khách quốc tế, các buổi gặp gỡ, tiệc tại gia ... của tập đoàn đa quốc gia statewide – mà ông B.W cũng chính là người sở hữu. Vì thế, các yêu cầu đề ra vô cùng khắt khe, khách hàng vốn là người rất nhiều kinh nghiệm và có lập trường thẩm mỹ riêng nên càng sát sao, kỹ tính. Chính những điều đó đã làm nên nguồn động lực lớn để chúng tôi cầu toàn trong từng chi tiết chất liệu, kết cấu, màu sắc...

Toàn bộ đồ nội thất được thiết kế, sản xuất bởi DEFA tại Việt Nam, xuất khẩu sang Malaysia và cũng đích thân đội ngũ thi công của DEFA được bao thầu sang nước bạn để lắp đặt hoàn thiện. Nhưng chưa hết, kết thúc dự án này lại tiếp tục mở ra những cơ hội mới, DEFA đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành nhà cung cấp nội thất chính thức cho tập đoàn đa quốc gia Statewide và tiếp tục ký hợp đồng thiết kế, thi công nội thất toàn bộ khu văn phòng, khu nhà nghỉ chuyên gia cho công ty của Mr.B.W tại thủ phủ công nghiệp Port Klang, Malaysia.